Tải Winrar full key kích hoạt không cần crack trên Win 7, Win 10

Winrar là gì

Winrar là phần mềm nén và giải nén tập tin phổ biến được nhiều người trên thế giới sử dụng và hầu như được cài đặt hầu hết trên mọi máy tính, từ windows XP, windows 7, windown 10.

Download phần mềm  Winrar mới nhất cho Windown 7 và Windown 10

Để tải phần mềm winrar chính gốc, các bạn vui lòng truy cập vào link này để tiến hành download winrar, nên nhớ lựa chọn phiên bản winrar đúng với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng nhé.

download winrar

Có cần phải Crack winrar hay không.

Điều lãng phí nhất cuộc đời chắc có lẽ là bỏ tiền để mua bản quyền phần mềm winrar, chưa bao giờ mình phải lo lắng về việc bản quyền winrar hết hạn, nếu như không sử dụng key bản quyền thì thỉnh thoảng bạn chỉ nhận được thông báo như thế này.

thông báo winrar khi hết hạn

Bạn chỉ việc bấm vào Close thôi, mọi tính năng đều có thể sử dụng mà chưa từng chuyện gì xẩy ra. Ủa rồi Winrar nó kiếm tiền từ đâu vậy. Mình xin trích dẫn đoạn từ thông báo từ winrar.

WinRAR được xây dựng theo mô hình “try before you buy” (thử trước khi mua). Điều khoản của WinRAR ghi rõ: “Người dùng có thể thử nghiệm WinRAR trong vòng 40 ngày mà không mất chi phí. Trong thời gian này, người dùng sẽ thử nghiệm WinRAR để xem nó có phù hợp với nhu cầu và yêu cầu hay không. Đặc biệt, người dùng cần xác định xem WinRAR có thể chạy được ở hệ điều hành, môi trường phần cứng và phần mềm như mong muốn hay không. Người dùng hứa sẽ mua bản quyền của WinRAR chỉ khi cả hai câu hỏi ở trên có thể trả lời là “Có”.”

Vậy Tiến đẩy key winrar cho các bạn để làm gì, liệu nó có cần thiết hay không.

winrar key 2

Tất nhiên là cần thiết cho các bạn muốn thoát khỏi cái thông báo kia, bạn sẽ không còn bị xuất hiện thông báo nữa. Việc sử dụng bản quyền hay key winrar cũng không khiến máy tính an toàn hơn nhưng mình đang muốn các bạn sử dụng key từ nguồn uy tín và tránh khỏi việc có những người có ý đồ đen tối share key winrar lại đính thêm 1 con em bé nào đó.

Tiến hành thêm key winrar

Các bạn tiến hành download file key winrar ở dưới và tiến hành giải nén nó ra.

Pass giải nén : tiennava.com

Download file Winrar

Sau khi giải nén xong các bạn copy tập tin rarreg.key vào thư mục cài đặt của winrar, như vậy là đã hoàn thành việc thêm key winrar rồi, chúc các bạn thành công nhé.

key winrar 3

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments