Download IDM 6.38 Build 21 Full, Fix lỗi Fake Serial

Download Crack IDM full một trong những phần mềm tăng tốc download tốt nhất trên các hệ điều hành Win 7, Win 8.1 hay Win 10, Internet Download Manager hay còn được gọi tắt là IDM đa phần được nhiều anh em IT sử dụng. Nếu bạn tôn trọng tác giả thì bạn có thể bỏ ra cái giá gần 500k để được sử dụng bản quyền phần mềm IDM chính hãng, tuy nhiên bạn nhớ rằng bạn đang ở xứ thiên đường Việt Nam việc đôi khi bỏ tiền ra mua phần mềm dùng là một điều khá xa xỉ, thôi đành Crack IDM để dùng lậu vậy, bỏ 500k về đưa vợ không lại bị táng vỡ alo bây giờ.

crack idm

Tôi có thể [email protected] idm và dùng key chứ.

Điều đó tất nhiên là có thể, tuy nhiên mình đã tạo sẵn file cho bạn rồi, bạn không cần mất thời gian gì cả, chỉ việc ngồi bấm, copy and paste vài bước là tiết kiệm 500k về dắt vợ con đi ăn uống thả ga rồi.

Nào cùng bắt đầu [email protected] IDM version 6.38 Build 21 nhé.

Đầu tiên các bạn download hoặc update bản mới nhất của Internet Download Manager về máy tính và tiến hành cài đặt như bình thường, ở đây mình đang dùng crack và key sử dụng cho bản cập nhật 6.38 build 21.

What’s new in version 6.38 Build 21?

  • – Improved browsers integration
  • – Fixed problems with downloading from several sites
  • – Fixed IDMMsgHost.exe crashes
  • – Fixed bugs

Pass giải nén vẫn như mọi khi : tiennava.com

Chờ xíu.

Rồi dùng crack idm có sợ dính virus không vậy.

check-crack-idm-key
Check thấy xanh lè thế này là vui rồi, IDM Crack 2019

Mình thấy xanh lè thế này là có vẻ yên tâm rồi, đi dùng crack mà sợ virus thì thôi bó tay rồi lượm ơi.

Hướng dẫn Crack IDM full key 2021

Sau khi tiến hành download file ở trên về, các bạn giải nén ra, sau đó copy file có tên IDMan.exe vào và ghi đè lên thư mục cài đặt của IDM, nên nhớ các bạn thoát IDM ở phần taskbar đi nhé, nhấp chuột phải vào IDM và chọn exit thôi.

Đường dẫn cài đặt IDM : C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager

Sử dụng tên để đăng ký bất kỳ, sử dụng key sau để nhập vào key. (Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn crack idm ở file đính kèm)

9QNBL-L2641-Y7WVE-QEN3I

crack idm

Xuất hiện như vầy là bạn đã crack xong IDM rồi nhé, mang 500k về cho vợ làm bữa thịnh soạn nha, chúc các bạn thành công.

Nếu hiển thị lỗi fake serial bạn cứ tắt nó đi, nó sẽ tự nhận phiên bản đăng ký ở phía trên.

Một số câu hỏi thường gặp.

Mình dùng crack idm rồi có bị virus không ?

Trả lời : Cứ yên tâm sử dụng thôi bạn nhé, mình làm ra để dùng cho máy tính mình và bạn bè mình nên nó sạch hoàn toàn.

Bạn thường xuyên update khi có phiên bản mới chứ?

Trả lời : Dĩ nhiên là có, mình sẽ update crack idm thường xuyên khi có bản cập nhật mới, nên các bạn ghé qua site cùi chuối của mình để ủng hộ nhé.

Dùng crack idm của mình có bị fake serial không.

Trả lời : Hiện tại là không,chưa có ai phàn nàn về việc bị fake serial cả, cứ dùng tẹ ga thôi à. Nếu có thắc mắc, các bạn cứ thể lại ở phần bình luận giúp mình nhé.

Các bạn có thể tải các phiên bản cũ ở link phía dưới.

Crack IDM version 6.37 Build 14 full : Download

Crack IDM version 6.37 Build 15 full : Download

Crack IDM version 6.37 Build 16 full : Download

Crack IDM version 6.38 Build 1 full : Download

Crack IDM version 6.38 Build 2 full : Download

Tiến Nava

Sẽ luôn là miễn phí, luôn luôn là như vậy ^^

Subscribe
Notify of
guest
134 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thang
Thang
3 days ago

Link tải vẫn còn build 18, bạn xem lại giùm; rất cám ơn bạn.

binh
binh
18 days ago

sao thỉnh thoảng nó bắt cập nhật, nếu k cập nhật thì không bắt link youtube. mà cập nhật xong thì die

Phung
Phung
1 month ago

Bạn ơi, mình thấy tiêu đề: Download IDM 6.38 Build 17 Full, Fix lỗi Fake SerialNhưng link download chỉ là build 15 thôi,bạn fix lại nhé. Thanks

Toàn
Toàn
1 month ago

cảm ơn bạn nhiều, idm dùng ngon lành

Cường
Cường
1 month ago
Reply to  Toàn

Nhưng cũng chỉ là version 6.38 Build 15 thôi, mác build 17 chỉ ghi cho thu hút thiên hạ

Nam
Nam
1 month ago

Chào bạn Tiến Nava và các bạn. Hôm nay tôi mới cập nhật IDM và thấy có chút vấn đề với fake serial nên tìm tòi lòi mắt và sửa thêm đám này vào file host và kết quả là ngon không tưởng tượng. 🙂 Cảm ơn bạn Tiến nhiều. Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe, an lành vượt qua đại dịch ! Trân trọng! 127.0.0.1 tonec.com 127.0.0.1 www.tonec.com 127.0.0.1 http://www.tonec.com 127.0.0.1 registeridm.com 127.0.0.1 http://www.registeridm.com 127.0.0.1 www.registeridm.com 127.0.0.1 secure.registeridm.com 127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com.vn 127.0.0.1 https://secure.internetdownloadmanager.com/buy_idm.html?v=636b07&lng=vn 127.0.0.1 https://secure.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager 127.0.0.1 internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 internetdownloadmanager 127.0.0.1 https://www.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1… Read more »

Nam
Nam
3 months ago

Chào Tiến Nava, lâu lâu lại ghé thăm nhà bạn, IDM của tôi từ khi down được thuốc của bạn giúp vẫn chạy bon, chạy ngon, không lỗi lầm gì cả.
Các bạn nào muốn làm một phát ăn luôn thì chắc phải gỡ bỏ IDM cũ một cách cẩn thận xong rồi down IDM zin ở trang chủ ý, Sau đó bỏ cái file thuốc của Tiến Nava vào mà xài, tôi làm vậy ngon lành luôn chạy tít mù khơi.
Cảm ơn Tiến nhiều nhé.

Nam
Nam
3 months ago

À, đọc còm của bạn gì đó thấy hỏi là phần mềm nào diệt virut ngon nhất. Nó chính là Avira. Chỉ duy nhất Avira trong hàng chục loại soft phát hiện ra virut nằm trong file MBR = master boot record. Nó không nẳm trong window cho nên nếu có virut trong file MBR thì mặc nhiên sau khi cài win xong là bạn đã dính chưởng. Tuy phải diệt bằng tay bởi vì nó không ở trong Win nhưng để phát hiện ra kẻ cắp mới đứng ở cửa thì chỉ có duy nhất Avira thôi. Đó là… Read more »

Nam
Nam
3 months ago

Trân trọng cảm ơn bạn Tiến Nava ! Thử hàng chục phát có mỗi cách của Tiến là ok. Bạn nào thích update thì cứ giữ lại file IDMan thuốc của bạn Tiến và down bản mới về cài đặt lại rồi copy lại vào chạy ngon luôn. Tôi xài Avira internet security quét không có virut gì ráo nên cảm thấy sướng và yên tâm với thuốc của Tiến. Tôi có chụp hình lại nhưng họ không cho post hình nên đành chịu Cảm ơn Tiến nhiều, chúc bạn cùng gia đình luôn được vui vẻ, may mắn, mạnh… Read more »

1 9 10 11